Maternity Milk suggestions please!

Hello mommies! I'm a first time mom, currently at my 1st trimester. Ang natry kong milk is Anmum Chocolate, kaso nagppoops ako everytime I drink 🥲 Baka meron po dyan same experience, and ano pong milk ang ipinalit nyo? Open for suggestions din po. Thank you, mommies! #firstmom #adviceappreciated

10 Replies

Ako mi nagtake din ng annum noong una pero optional lang naman yun, kaya nagstop na rin ako ang pangit kasi ng lasa at nagtatae rin ako. Sabi ng OB ko, ayos lng daw kasi meron na rin naman tayong calcium. Ngayon nasa 2nd trimester ako going to 3rd na mi, nag fresh milk ako heheh!

hindi din ako binigyan ng milk ng ob ko dahil matamis masyado. nakakagestational diabetis kasi at nakakalaki ng baby pwedeng mahirapan manganak. nakukuha mo din naman kasi ang nutrients sa mga prenatal vitamins, kung gusto daw magmilk pwede daw kahit bear brand ok na.

mhie optional lng ang milk if my mga gnyan kang nararanasan u can take fresh milk po advice sken yan ng ob ko kc ang anmum and other maternity milk nakakalaki ng bata if nagtetake ka nmn ng calcium and vitamins pwedeng ipalit mo nlng ang freshmilk.

Di rin ako binigyan ng ob ko, pero uminom me anmum light po. ginagawa ko lng may food onti kasama pra di masakit sa tummy. natry ko rin enfamama pero sumakit tlga tummy ko dun kahit with food, at natakot na me uminom nun 😅

Hello. Same experience tau sa anmum. Ng shift ako sa enfamama vanilla flavor . So far oks sya sakin ilang months ko na rin syang iniinom pero every night lang as advised ng OB ko para lang ndi gaano lumaki ng sobra si baby.

Si ob ko po hondi naman siya nagbigay ng milk optional lang daw pero nag Anmum Choco din naman ako. Kung may binigay naman po ang ob mo na calcium okay naman na daw yun tsaka yung folic acid sapat na daw sa akin.

2w ago

binawalan ako ng ob mag anmum or any milk pang buntis. nakakalaki kasi yan ng baby.. okay na daw yung mga vitamins ko saka fruits at gulay. para healthy and strong c bby sa loob

hindi ako binigyan ng milk ng ob ko pero mas bet ko unmum. sa umpisa normal na magpoops pero pag nagtagal titigas na ang poop mo at mamomoblema ka kasi matigas na 🤣

Hi Mommy! anmum choco po Yung akin. proven and tested na Ng mga tita and cousins ko. ang tatalino Ng mga anak Nila hahahaha

Anmum Choco din ginamit ko momshie pero nag ask na po ba kayo kay OB ng reco kasi based niya yan sa health status mo

Thank you sa mga comments mommies! ❤️ Hopefully makaraos kami ni baby sa 1st trimester na healthy sya ❤️