What to do???

Ano pa bang pwede kong gawin para lumabas na si baby? Hahaha 39 weeks na po ako pero wala pa din sign o ano. Palagi naman ako naglalakad lakad then exercise, pagkatapos kumain ng kanin kain naman ng pinya, sa gabi do with hubby. Pero wala pa rin. Huhu ?

2 Replies

Baka po saktong due siya lalabas. Ganyan din ako nun. Wala man lang paramdam hanggang huling week. Pero a day before my due, ayun na nag3cm na ko agad at naglabor. Exact due nanganak na ko

Lakad ka ng sobra, kulang pa po. Dapat simula umaga hanggang hapon. Mga 6pm ka na umuwi. Lalabas yan agad