Maglalabas lang po ako sama ng loob

Ano mararamdaman mo momshie kung tinatago ka ng asawa mo? Dinelete nya ang pics nyo pati ng anak nyo sa fb, at ni remove ang tag sa post mo. Ndi daw sya ang nag remove ng tag dhil na hack ang account nya. Maniniwala ka pu ba? Pakiramdam ko ginagawa nya akong tanga. Anong meron na ndi nya maipagmalaki ang pamilya nya? Nkakasama na nang loob

48 Replies

For sure may pinopormahan yang iba kaya nag dedelete ng pics niyo. Ganyan mga lalaki.

Red flag for me un...if nhack, bkit nmn tatanggalin ng hacker ung mga pics nyo? Selective hacking?

Biggest LIE ever. Kng may taong maghahack ng account, uunahin pa ba nyang mag remove ng pics at tag.

Wag ka maniwala na na hack mommy, observe lang, Tag mopa xa mommy sa mga pics. ❤️

Pag ganyan me ginagawang kalokohan Yan sis. Turuan mo ng leksyon wag ka magpapaloko.

Naglalandi na yan. Para yan ang aso panigurado meron yan binabakuran. Bantayan mo

Hello momsh! Na checheck mo ba yung phone nya? Alam mo ba ang password?

May tinatagong lihim. Pwedeng nambababae ayaw makita kayo mag ina

Pag usapan niyo momsh.. Ang ibang lalaki ayaw ipublic life nila..

Tanong nyo po mommy kung bkit nya ginagawa yan..kausapin mo sya