sino preggy dto n hinde kasal kamusta naman kayo din

ano feeling naten mga sis. got pregnant dn na hinde kasal eh. so kamusta si nakabuntis sainyo okay ba treatment sayo now?

33 Replies

Sobrang okay, masaya and nagmamahalan kami kahit nabuntis ako ng boyfriend ko agad and di kami nagsasama. At kahit di pa kami magpapakasal, dahil alam naming hindi pa kami ready financially due to some personal reasons namin ay okay lang sa amin. Di naman kasi namin minamadali lahat ng bagay eh. Gusto kasi namin na bigyan pa ng oras mga sarili namin na gawin muna mga gusto namin at kilalanin ang bawat isa ng mas mabuti. Oo sinasabi ng iba na gumawa-gawa kami ng bata tapos sasabihin ko di pa kami ready. For us, meron kasing binibigay si lord sa ating surprise gift na di natin matatanggihan and kailangan nating tanggapin at panindiga kahit di pa tayo ready, at yun ang baby lablab ko 👶. Pero alam naman namin na di naman porket nabuntis ako eh kailangan namin agad magpakasal. Dadating naman yung oras na magpapakasal din kami pag ready and settled na lahat ng bagay para sa amin. Iprioritize muna namin needs ni baby for now. Sana after 3-5 years makapagpakasal na rin kami 😊❤

sa totoo lng..kng ako tatanungin nun mga nabuntis ng wala sa plano, lagi ko sinasabi sa girl "wag mo gawin dahilan n buntis k para lng mgpakasal, kasi kung di pa kayo sure sa isa't isa, hindi mo n mababawi yan! mahal at mahirap mgpa-annul sa Pinas" kami din ng asawa ko maaga ngsama, pgkagrad ko college nabuntis ako pro di ko minadali mgpakasal kasi right after bumukod kami, priority nmin baby nmin at pano tumayo sa sarili nmin paa ng di umaasa sa magulang nmin, after 5yrs saka kmi ngpakasal..now still together after 12yrs. may 2 ako frends, nabuntis din agad at dahil daw sa "kahihiyan" pinilit pakasal ng parents..awa ng Diyos ung isa after manganak iniwan ng guy, un isa naman nun makasama sa iisang bubong dun nakita tunay n ugali..in short mga naghiwalay at ngyon nammroblema pno mgpa-annul

Okay naman. Nagbabalak kami magpakasal ni bf this June before or after ko manganak. Pero may mga times na kapag nagaaway kami palagi ko siyang pino-provoke e, na baka napipilitan lang siya na pakasalan ako dahil may baby na kami o dahil gawa ng parents ko, lalo na stepdad ko. Dami kasi naming issues na dalawa. Okay ang treatment nya sakin pero I'm always pushing him to his limits to the point na nakakapagbitaw na siya ng masasakit na salita (HAHA) pero never nya ako minura, and in the end ako parin yung iiyak. Haha. I really felt sorry sa baby namin kasi nadadamay siya sa stress at issues namin ng daddy nya. And also, LDR kasi kami kaya mahirap at malabong palagi kaming good. Pero sa help Niya nakakaya naman namin mag-stay hindi lang para sa bata kundi para na rin sa isa't-isa. 😊

share ko lang ang side ko.madame kasi nagsasabi 'hindi dahilan na nabuntis para magpakasal,kung d pa sure ang nararamdamam,wag nlng magpakasal' para sakin naman, gumawa kayo ng baby tapos d pa kayo sure? both ginusto niyo yan ng partner mo.tapos pag nabuntis,ssbhn, wag magpakasal kung hindi sure.ang point ko, ang pagpapakasal kasi ay isa sa protection ng baby in the future. both ginusto niyo magkababy kaya nga nabuntis db.pag kasal kasi, all the benefits mabbgyan ang bata.in case na maghiwalay,may batas na pprotekta sa bata sa sustento.siguru ang issue eh, before mag do ang magpartner, accept all the consequences. isipin ang baby bago ang sarili. yunlang opinyon ko.salamat.

Okay naman mumsh dati gabi gabi nasa labas nakikipag inuman inaabot hanggang umaga lagi pa kami nagaaway kasi nagsisinungaling din siya sakin. Pero nung nalaman niyang buntis ako nagbago naman siya na ung gumagawa ng gawaing bahay sa check up and food ko minomonitor niya kahit pag ttake ko ng vitamins. Minsan nalang din siya lumabas para makipag inuman. Live in na kami for 5 years pero kaka 9 years lang po namin nung march. Thank God nagbago po siya nakakatuwa lang po

5y ago

Kaya nga po eh ayaw din niya may amngyaring masama samin ni baby kaya nagtino na siya

mas priority p nmin bahay and baby, kakamatay lng both fathers namin last year kaya ayaw pa nmin. so far masaya nmn kami at wala nmn hadlang sa pagmamahalan nmin at ayuko dumating sa point na my drating na problema n baka mg betray sia saken. trust and faith ung pinang hahawakan nmin. alam ko mahal n mahal nya ko and ilove him so much at ngbunga na pgmamahalan nmin dalawa ❤ kapit lng kay God.

when we were teens nagkaproblema din kami. kasi bata pa kami nung time na un. may mga bagay na hindi na magawa dahil kay baby. given na din yung di pa matured si hubby kaya di pa malinaw priorities nya pero eventually, naging malinaw din lahat. ngayong 25 na kami, okay na okay kumpara noon. lagi lang namin iniisip si baby kung magiging okay ba sya kung mag away kami ng mag away..

Super okay lahat ng gusto binibigay niya Lalo na pagdating kay baby. 7 years Bf/gf kame. Nagkahiwalay kame last year for 3mos then pagkita namen ng December Boom namiss ang isat isa pagdating ng January alam niya na mabubuntis ako kaya nagwork ulit yung relationship namen Lalo na andito na si baby. Prayers lang kahit na mahirap at nkakaparanoid magbuntis. :)

okay naman kami, may work kasi ako. kaya siya gumagawa ng bahay gawain. Siya naglalaba, nagluluto, naghuhugas, namamalengke tsaka gabi na lang kasi kami nagsasabay kumain. Pag uwi ko, nakahiga lang ako hehe. Depende din kung paano mo siya tratuhin, pag nagluluto siya pinupuntahan ko naman para may kausap siya.

pregnant here with our 2nd baby hindi kami kasal pero 2years na kaming live in. Okay naman ang pagsasama although hibdi naman maiiwasan ang mga small fights. Ayaw pa naman magpakasal dahil gusto namin na pag ikakasal na yung talagang gusto namin at financially stable narin.

5y ago

tama sis hehe ung tlagang ready na :)