sino preggy dto n hinde kasal kamusta naman kayo din

ano feeling naten mga sis. got pregnant dn na hinde kasal eh. so kamusta si nakabuntis sainyo okay ba treatment sayo now?

33 Replies

when we were teens nagkaproblema din kami. kasi bata pa kami nung time na un. may mga bagay na hindi na magawa dahil kay baby. given na din yung di pa matured si hubby kaya di pa malinaw priorities nya pero eventually, naging malinaw din lahat. ngayong 25 na kami, okay na okay kumpara noon. lagi lang namin iniisip si baby kung magiging okay ba sya kung mag away kami ng mag away..