sino preggy dto n hinde kasal kamusta naman kayo din

ano feeling naten mga sis. got pregnant dn na hinde kasal eh. so kamusta si nakabuntis sainyo okay ba treatment sayo now?

33 Replies

hindi kami kasal, pero when time comes na nakaipon na after labas ni baby gusto akong pakasalan ng partner ko. nung una niyang nalaman, hindi niya alam gagawin niya kaya may mga nagawa siya pero ngayon na 30 weeks pregnant na ako naging maalaga naman na siya sa akin

5y ago

hehe

same here po. ok naman sakanila ako nakatira kahit wala siya dito😊 tapos pag sinasabi kong huminge akong pera sa mga magulang ko nagagalit siya. siguro ayaw nya akong umasa dun samin. pero nanghihinge parin ako dun diko lang sinasabi sakanya hehe.

Plan kase namin mag pakasal this year. Kaso biglang dumating si baby unexpected hehe. So baka next year nalang ulit kase si baby muna prio namin ngayon. Masaya naman kami nagsasama. Sobrang excited nakami sa pagdating ni baby sa oct. 😊

bago lang kami 4 mos. lang kami ng mabuntis ako, mas matanda din ako sa kanya, 28 ako sya 24. pero kahit di pa kami kasal feel ko yung care nya sakin. hindi nya ko pinapabayaan at plan rin namin magpakasal next year.

Honestly medyo sad hehe. Kasi magkalast name sila partner and baby tapos ako hindi eh ako yung naglabas at nagalaga sa baby namin sa loob ko. In short jealous ako hehe. Pero may plans namam kami magpakasal 😊

ok nmn ldr nga lang . preggy na ulet sa 2nd baby namin and gusto nya mag pakasal na kme pag uwi nya. mejo mahirap lang kasi wala sya habang buntis ako but meron nmn communications sooo kapit lang hahaha

true sis. di purke na buntis mg papakasal na. khit sa mga asa tamang age na hinde paren reason yun. iprove muna nung naka buntis sayo if worthy sia pakasalan. just saying.

ok lng naman kami. ayus lng khit hnd pa kami kasal, ang importante naman ay mahal namin at yung hnd namin napapabayaan ang isat isa lalo nat malapit na lumabas si baby.

ok naman kami hehe pasalamat lang ako na nung nalaman niya na nabuntis niya ako, gustong gusto niya ang bata na sustentuhan at maging ama ng bata yey

ok nmn kaso LDR need nya magtrabaho para sa mga needs ko bilang buntis. kaya naintindhan ko nlng kung bkt d muna kami kasal kc unahin muna c baby