sino preggy dto n hinde kasal kamusta naman kayo din

ano feeling naten mga sis. got pregnant dn na hinde kasal eh. so kamusta si nakabuntis sainyo okay ba treatment sayo now?

33 Replies

okay naman kami, may work kasi ako. kaya siya gumagawa ng bahay gawain. Siya naglalaba, nagluluto, naghuhugas, namamalengke tsaka gabi na lang kasi kami nagsasabay kumain. Pag uwi ko, nakahiga lang ako hehe. Depende din kung paano mo siya tratuhin, pag nagluluto siya pinupuntahan ko naman para may kausap siya.