What can you get by having casual sex?

Ano bang narardaman ng isang babae pag pumapayag pa rin sya makipag sex at makipaglandian sa isang taong may asawa? At anong nararamdaman ng isang lalaki pag nangangaliwa sya? Nahuli ko kasi during pandemic nakikipagkita ung asawa ko sa kaibigan nya at nagsesex sila, inuman tapos massage(masahista si girl).. ito namang babae magjowa pa lang kami ng asawa ko aware na sya sa existence ko bilang girlfriend and now the legal wife (6 yrs married). Napapaisip talaga ako kasi sya mismo may sarili ding anak (not my husband's though). Ako kasi sa asawa ko lang binigay yung sarili ko.. maraming chances dati bago pa kami maging mag asawa to play pero di ko ginawa kasi para saken sa isang tao ko lang ibibigay yung sarili ko. Nag stay kasi kami ng mga bata sa probinsya at ung asawa ko nag stay sa metro manila to handle our business.. maayos naman relationship namin ng asawa ko at ramdam ko naman ung care nya para saken, sa mga anak namin at sa family ko. Pero bakit nya nagawa ung ganun. Whenever i ask sinasabi lang nya na matagal na un. Di na daw sila magkikita ulit di nya na kakausapin. Is it just lust, companionship, may emotional involvement na ba si girl sa asawa ko? #infidelity #trust #intimacy #casualsex #massage #friends #inuman #ineedmysanityback

1 Reply

kamusta sis? maganda siguro kausapin mo yung husband mo kung bat nya nagawa yun para mapanatag ka

3y ago

so far maayos naman na kami.. di na daw kakausapin pero may doubt pa din ako.. ayoko magtiwala kaya lang nakakastress mag TH(tamang hinala) palagi