Problema mag asawa

Ang mga magulang ng asawa ko nasa nueva ecija, ang mga magulang ko naman nasa metro manila. Nag tatalo kami kasi gusto ko sana sa metro manila na mag stay kesa sa probinsya, wala naman akong problema sa pakikisama sa mga magulang nya. Ang akin lang di ako sanay sa probinsya, tska ung advantages ng asawa ko as sundalo at ako bilang asawa ng sundalo nasa manila. Kasi libre kami sa mga military hospital at pgdating sa grocery less tax tlaga sa mga grocery stores ng military.. Kaya mas ok sakin kung nasa metro manila kami kasi andun lahat ng yun. Ang destino nya sa pasay, kesa mag uwian sya sa probinsya edi sa metro manila nalang., para di ganun ang pagod at di sayang ang oras para sa pamilya. Akala ng asawa ko ayaw kong tumira kasama ng magulang nya, at mas gusto ko dw na mas malapit sa mga magulang ko. Tingin nyo anong dapat kong gawin? Pano ko sya mapapaliwanagan.?

2 Replies

Baka nasa adjustment period ka pa sa nueva ecija... Try mo muna mag adjust din para less away kayo ni mister mo.. Then pag di talaga kaya, saka mo sabihin or kausapin asawa na sinubukan mo naman mag adjust.. Sabi din nila,. Pag gusto madami paraan, pag ayaw madaming dahilan..

4y ago

Ganun tlga siguro matatanda.. Need mo makisama kasi mahirap tlga pag hindi mo sariling bahay eh.. Kahit ako hirap makisama kasi nakikitira ko sa bahay ng boyfriend ko since 8 months preggy ako.. Pero need naten mag adjust to live happily eh.. Isipin naten para sa anak naten to.. Hindi para sa sarili naten.. Minsan kasi hirap din pag sabihan ng mga asawa lalu na lalake sila.. Ma pride.. Gusto sila masusunod lalu na kung sila ung kumikita.. For now tiis tiis ka muna kasi ma stress ka lang eh cause din ng away yan sa inyo mag asawa... Timing ka nalang ulit na kausapin asawa mo.. For sure maiintindihan din nya gusto mo, pareho lang kayo nag aadjust and nag ssacrifice..

Paliwanag mo sa kanya ang pros and cons ng pagtira sa metro manila and sa probinsya.

4y ago

Napaliwanag ko naman puro ok lang sya, ayoko naman magsalita na parang sinisiraan ko magulang nya, kasi marami syang hindi alam na nagawa ng mgulang nya itinatago ko lang din para di sila magkasira.. So ayun, pano kami titira sa ganung environment.. Basta malalimna kwento eh