Minsan, masarap maglinis...

Ano ang paborito mong gawaing bahay?

Minsan, masarap maglinis...
149 Replies

Cook, maghugas, maglaba, maglinis ng kalat ng anak na mga toys, amg linis ng Cr at ng bahay🤭.. Wala nmn iba ggwa syempre minsan mr ko nagawa lahat 'HAYAHAY lang, 🤣💖

maglinis ng kwarto,sala,banyo,kusina 😅 tapus last touch mop 😍 sarap sa mata tumambay pag maaliwalas ang bahay..biggest achievement💪 #teambahay

Pag sinipag ako maglinis ayun organizing and rearranging talaga pinakabet ko. haha yung tipong dapat ibang posisyon naman lahat ng gamit. 😅

magluto, maghugas, maglinis sa kusina, at sa kwarto ko kylangan malinis ang buong kwarto.

mag organize, mag declutter.masarap kumilos sa loob ng bahay na maaliwalas ang paligid

Mag luto almusal tanghalian miryenda tanghalian Magpaligo ng mga bata Maglinis

Magluto at pagsilbihan ang asawa pagkagaling sa trabaho😊 #firstTimeMom😊

Magluto maglinis mainit ang ulo ko pag magulo same kami ni hubby😂

maglinis Ng bahay maaliwalas tingnan Kung wlang nagkakalat 🤭😂

mag linis/ligpit/organize..sabayan nadin ng pag higop sa coffee hehe😂