Bahay Buddies...hahaha

Saan ang paborito mong tambayan sa bahay? Share some cute pictures please!

Bahay Buddies...hahaha
122 Replies

Our bedroom! Dito na din ako nag set up ng home office ko. This is my background tuwing may live/video interview ☺️ It’s actually a dresser na nilagyan ko lang ng accessories and decorations. Painting on the left is by our friend Golda King—my bday gift to my husband a few years back. The sketch sa right is by Maria Taniguchi. She was my FIL’s tenant sa apartment nila sa UP. When she moved out after college, iniwan niya yung mga ibang works niya. ☺️ Meron ding - small aquarium with 3 fish—Ariel, Belle and Pocahontas - My husband’s plants na nakalagay sa owl and pussycat vases - Leather bound books - scented candles and essential oils - dried flowers, a gift from my team - candelabra from Dapitan Arcade na binili namin for our first house (11yrs ago)

Bedroom ang favorite ko at ang car garage namin na nilagyan ko ng mga halaman. Bedroom at car garage kasi kapag ayaw matulog ni baby ilabas ko lang sya sa garage naming open air makakatulog na sya, sa bedroom naman patayan ko lang sya ng ilaw habang dumedede alam na nyang sleeping time na.. Ngayong 6 months na si baby mas mahaba na tulog nya, atleast may minimum of 5hours straight na akong tulog unlike nung newborn sya at nung nagngingipin sya ng 4months halos every 30mins dede ng dede.. pero thank God ngayon mas flexible na si baby. He is letting me sleep now.

Bedroom kapag mainit and I wanna rest talaga. I have a desk sa may living room, that's where I work on stuff, play, watch, etc. Dun ako usually pag daytime kasi active and naglalaro si toddler sa living room.

The dining section that I use as my work station.:) Ang maganda dito, may nakikita akong mga konting halaman na nakakalma at minsan emoting din habang nakatingin sa langit:).#GodisgoodAlltheTime

sa dining table namin😂 mahaba kasi table namin at 3 lang kami ni hubby at baby. kay a yong kalahati don ako nag susulat, nag dadrawing or kahit ano..😂😂

Sobrang init ngayon, kaya di kami maka tagal sa loob ng bahay, almost maghapon, andito kami sa kubo sa tabing-bahay. Dito kami umaattend NG webinars at gumagawa NG mga trabaho namin

sa rooftop lalo pag hapon 😊 sarap lang tumanaw sa malayo .. habang tnatanong ko sa sarili ko "kelan kaya kami makakagala?"😅

Sa kwarto lang me myswlf and i. Nakakaiatress kasi ingay ng TV at ingay ng aound ng mobile legends moat especially pregnant ako

balcony kasi mahangin at peaceful. bawal pa maglalabas kaya dito lang may fresh air. ganda pa ng view sa kanan, kaso sa kaliwa edsa hehehe

terrace. lalo nung kinailangan namin magisolate. pag new year maganda din pafireworks ng mga kapitbahay dyan 😁