Ano ang paborito mong ulam?

Comment below para magkaroon tayo ng new ulam ideas para sa bahay. Feel free to share your recipes here!

Ano ang paborito mong ulam?
64 Replies

fish fillet with pineapple sweet and sour sauce since my son doesnt like eating fish. peo pag e2 na ulam na prepare ko ganado kumain sa bagets. kalabasa/sitaw /shrimp with coco milk and pinch of curry and of course sinigang na pork ribs with rich of gabi.

Sinigang na hipon, Chicken curry, Adobong manok at Binagoongan talong😋🤤 pero sabi bawal daw sa buntis kumain ng talong, kaya hindi muna ako kumakain wala naman mawawala kung susundin bawi na lang pag labas ni baby

2y ago

sabi daw po mag kakaroon ng taon or balat ang baby o di kaya ay pag umiiyak magiging kulay talong

Ginisang munggo na may maraming malunggay. Mula 1st trimester until now 3rd trimester, still craving padin sa munggo tapos may pritong isda or pork. 🤤🤤🤤

Kahit anong luto sa isda. Hindi kasi ako mahilig sa mga karne karne, pwera sa manok. Mas gusto ko ang may sabaw, gulay at isda talaga. hehe

Sobrang dami ko po gusto ulam hahaha pero syempre merong the best dun which is ginataan isda, menudo at Ginisang tokwat baboy. Yum!

depende sa panahon😁 madami akong paboritong ulam eh halos yata lahat ng ulam 😁

Wala po akong paborito kasi lahat gusto ko. Hehe except seafoods ksi allergy ako.

Sisig, lumpiang shanghai, pritong talong, lechon kawali, bopis, chopsuey

Hindi ko maidentify. Basta lagi akong gutom 🤭

Sinigang na Hipon, Menudo, Grilled Boneless Bangus.😍😍😍