What's the tAp choice?

Aminin na natin, hindi lahat ng buntis ay gusto ang gatas para sa pregnancy. Pero, ikaw? Ano bang paborito mong brand? Masarap ba talaga yan?

What's the tAp choice?
245 Replies

Milo at Bear brand sterilized. Hindi ko gusto lasa ng promama vanilla nagsusuka ako palagi hehe Hindi narin ako nag try ng iba kasi baka masayang lang. 3 boxes ng promama hindi ko sya nainum pero ang good thing dun nairegalo ko pa ang isang box sa friend kong buntis din. 😅

Anmum, di sya masarap sa simula nasususka ako pero mas inisip ko ung nutrition na makukuha ng baby ko, para namn saknya yun eh hnd para sakin. Small sacrifices for our little ones 😊

Bear Brand. Regular milk is the best choice since no added sugar as per OB and given naman na daw ang vitamins sa iniintake na prenatal multivitamins. Dun din ako nahiyang.

anmum choco latte, mas masarap kesa anfamama pero dko pa rin gusto akala ko lng kailangan ko inumin buong 9mos, d mmn pala

enfamama vanilla flavor, i tried to make popsicle stick lagyan mo ng konting honey para pampatamis....masarap po siya. dati Anmum sa two boys ko.

enfamama choco and anmum choco ininom ko.. ok nman yun lasa.. chocolate flavor kc mga gusto ko nun buntis ako 😅

Anmum choco choice ko sana. Mali nabili ni hubby plain lang. kaya, nakiki inom nalang sko sacbear brand niya tapos mimix ko nalang sa milo.

Anmum then nung naumay ako nag birch tree ako, naumay na naman nag Alaska na ako ahaha

heheh Wala. ayoko kase d ko trip Ang lasa. Kaya binabawe ko nlng sa fruits

Anmum nalalansahan ako sa lasa nung preggy pa😅 Mas gusto ko promama🤗