Ano ang isang bagay na na-experience nyo nung kabataan nyo na never nyo gusto na maranasan ng mga anak nyo ever?

92 Replies

1. Ang mapalo o ma-punish ng sobra-sobra. I still remember nung Grade 6 ako na pumasok ako na puro pasa at latay ang likod dahil nawala ko ang payong sa school. Nasubukan ko mapalo ng sinturon, tingting, sanga ng kung anong puno sa malapit; lumuhod sa asin at monggo na naka-spread ang arms na may libro; matulog sa labas ng bahay; masampal dahil lampas 5 nakauwi - at madami pa 2. Ipahiya sa harap ng maraming tao kahit pa kamag-anak 3. Ma-bully sa school at walang mapagsabihan sa bahay 4. Maisip na hindi ko cya mahal dahil ngkulang ako attention at pag-aalaga Andami kong napagdaanan na ayoko ma-experience niya ngayon. Kaya I'm making all the sacrifices I make para ma-ensure na magiging mas maganda childhood memories niya.