Anong unang bagay na gi-nive-up ng hubby nyo nung nagka-anak kayo?

66 Replies

'yung pagba-bike niya. 😭 kinailangan niyang ibenta ang dalawang bike niya noong time na kailangan niya ng pera para sa amin ni baby, buntis pa nga ako noon e. naawa ako kasi guatong gusto niya nagbabike saka nakakaliit ng tiyan niya and nawawala stress niya. kaya sana kapag nagka pera kaming sobra, makabili na ulit siya.

Wala, wala kasi bisyo asawa ko pero nung binata sya panay lang daw inom nya pero simula naging kmi hanggang naging asawa ko sya hindi na sya umiinom saka hindi narin sumasama sa barkada, ngayon na magkakaanak na kmi lahat ng gawaing bahay inaku na nya kahit bz sya sa work nya, bahay at work lang sya 🥰

Samin naman, avoid shopping for ourselves na. Lahat ng binibili namin for the baby for how many months yun, sa kanya lang talaga nakatuon ang attention namin sa family. Sobrang nabago talaga ang buhay namin and syempre we're loving it.

computer game 😊. . simula nang naging dalawa baby namin hindi na siya ng cocomputer game . . mobile game nlng pero atleast kasama siya namin at hindi niya naman pinapabayaan ang mga baby namin. .

waley..hahaha di naman sya mabisyo and mabait naman sya so .. pinababayaan ko lang sya sa usual gawain nya as long as he's responsible and naaalagan parin nya kami ng baby namin.. 😊😊

hindi naman po ganon kabisyo yung asawa ko pero dumoble po yung pag aaruga niya sa amin. lalo na magddlawa na yung anak namin. sobrang dedicated siya sa lahat. 😊

sana igive up nya na yung mga pagsama sama sa mga binata nyang barkada.kasi di naman nila.naiintindihan yung feeling na wala kang katulong sa pag aalaga ng bata hahaha

Pagiging close sa mga girls. dami nya kseng friend na magaganda ayun mga nka block na and marunong na tlga umiwas. Pero minsan loko loko nang aasar na chix daw 😂

Walang pinagbago asawa ko, ganon pa din. Tanghaling gumising kasi late na matulog Kakà-ML. Walang pakialam kung anong oras sya babangon. 🤷🏻‍♀️

barkada nya.kase nung binata sya mahilig sya sa barkada,inom inom..nung kinasal kame rs nagkababy after 2 years super nagbago sya. work lng sya for our 2kids