Malapit na ang pasko! Gusto nyo bang ma-experience ng mga anak nyo ang pangangaroling?

7 Replies

ako ayoko.. hindi sa maarte ako laki din naman ako sa hirap pero never ko un ginawa , or ung pag pasko ppnta ako sa bahay ng ninang ko para humingi ng papasko.. Mas gusto ko na pag pasko mamamasyal kame or sa bahay lang kung my magbigay sakanya salamat kung wala ok lang dahil hindi naman obligasyon ng mga ninang yon..

Ako gusto din syempre maexperience ng kids ko kasi halos lahat ng bata isa yan sa mga gustong gawin every Christmas. But just like Felicity, I fear for their safety. So malamang sasamahan ko na lang or ng dad nila para lang mapagbigyan sila sa experience. Ganun din naman ako before, may chaperone din lagi.

Gusto ko maexperience ng mga anak ko ang carolling kasi it's really a fun experience. When I was a kid, nakikiusap pa ako sa mom ko na payagan ako. I remember I was already 7 or 8years old nung pinayagan ako pero sinasamahan pa ako. hehe It's a different feeling, nakakaenjoy as a child.

To be honest at hindi naman sa nagpapaka-sosyal ano. Takot ako palabasin ang anak ko lalo na ngayon na ang daming nangi-ngidnap ng bata na mga sindikato para pagka-kitaan. It's always better safe than sorry.

Yes.. part ng pagiging bata yan e.. at dumaan din ako sa ganyan. Pero sa ngayon kasi iba na ang panahon kaya doble dapat ang pagbabantay lalo na king nasa labas sila ng bahay.

Yes. Pero sa mga kapitbahay lang namin na relatives at kasama din ako. 😀

yes. pero yung fun lang na pamilya kaming kumakanta without the gifts.