Na experience nyo na bang makagat ng anak nyo habang dumedede sya?

4 Replies

Yes. I guess all breastfeeding moms go through this. It's very normal. Lumilipas naman ang stage na yan. Sobrang sakit nga lang and magsusugat pa minsan. You can put breastmilk sa affected areas or meron mga nabibili for sore nipples.

Araw araw akong nakakkagat ng anak ko habang dumedede siguro dahil sa nanggigil sila.

Yes, naexperience ko yan before noong nagpapa breastfeed pa ko.

palagi