Ano ang isang bagay na na-experience nyo nung kabataan nyo na never nyo gusto na maranasan ng mga anak nyo ever?

92 Replies

Ayoko maranasan ng mga anak ko ung pinapahiya sa public kapag pinagagalitan. My dad used to this as early as 6 years old ako as far as I can remember. Bilang bata, at hindi ko pa maintindihan kung bakit kailangan gawin sakin un, I began to develop hatred for my father hanggang sa lumaki na ako. Natuto ako na sumagot sa kanya and I really wanted to stow away that time. Narealize ko lang na kaya ko naman pala tanggapin kahit ganun ginagawa ng tatay ko kasi he loved me so dearly naman. Sobrang protective lang sya kaya ganun, na minsan nakakagawa ng mga bagay na nkakasakit na din sakin.