PAANO KAPAG HINDI MO NA MAHAL ANG ASAWA MO?

Ano ang dapat kong gawin?

27 Replies

Ano ba sayo ang definition ng "LOVE"? karamihan sa'tin, we defined love as the magical feeling we have towards the other person, the romance. Yung kilig factor na sa t'wing nakkikita natin sya, bumibilis ang pinting ng ating puso? Yung parang ayaw na natin sya mawala sa paningin? But you know what, those are just the works of our neurotransmitter. Ang love is not just a feeling but an action; what we can give rather than what we can get. Love is a committment; a decision to love that person every single day for the rest of our lives. The moment you choose to love the person regardless of how you feel, to love the person despite the absence of the kilig - that is is what really love means. Walang external factors jung bakit hindi na natin mahal ang tao. it is our choice! Nakarating na din kami mag asawa sa stage na yan. Yung akala namin, hindi na namin mahal ang isa't-isa, seems we hated each other. But thankfully, hindi kami nag give up. We try resolving what in our lives have caused us to feel that way. What the wounds in our past have caused us to project it in our relatiomship. Hanggang sa na realize namin, the problem is in ourselves. nasa mga sarili namin ang kasagotan sa lahat. We are growing, & our love grows. Ngayon, we're 17 years together, 19 years in love. Every moments is like heaven kapag kasama ko sya. We are not falling in love anymore because WE ARE GROWING IN LOVE.

try to reminsce kung bakit mo sya minahal at pinili in the first place. Bakit sya among all of men out there? Bumalik ka sa square 1. "Asawa ko" I conclude kasal kayo. Please, try to save your marriage. Think of it thousandssss of times. Natural talaga siguro mawala yung spark kasi lagi kayo magkasama pero alam kong malalagpasan nyo at manunumbalik ang dating tamis. Wag po madalos dalos sa mga sasabihin. Mahirap kapag nakapanakit na tayo ng feelings. No turning back.

Rekindle the love. Baka naman akala mo lang di mo na sya mahal. Pero kung mawala naman sya sayo saka mo marerealize na mahal mo pa pala. Baka di na kayo sweet sa isat isa at masyado na kayong komportable to the point na wala ng kilig. Pero di naman dun nasusukat ang love. Balikan nyo lang kung pano kayo nagumpisa noong mahal na mahal mo pa sya. Basta wag ka hahanap ng iba. Baka magsisi ka lang

hindi basta basta nawawala ang pagmamahal sa asawa unless my iba ka na.. 4yrs na kming every weekends lang nagkikita na mag asawa pero matibay pa din kami(sa pagkakaalam ko ha😆) . saka andun pa rin ung sweetness namin mula nung umpisa na maging bf ko xa hanggang nagyon.. kaya kung dmo na mahal ang asawa mo, maghiwalay na kayo kc useless ng magsama kng wala ng pagmamahal ang isa....

You have to discuss it with your partner. Honesty and open communication is very important to a couple. We had encountered it before but fortunately we resolved the problem and we tried to make up to each other. When you are a parent, what more important is your kid(s). So will do everything to save your married and your family

Best is to bring back memories.. di kayo magpapakasal ng di nyo mahal ang isat isa.. look at all the good and bad times you both have been through and how you managed to get through those and still together.. You can try to do the things that you love with each other or you used to love.. Rekindle the fire 💕

Gawin ang mga bagay na ginagawa nyo dati. Akala kasi natin minsan, di na natin mahal pero yun pala kulang lang sa spark at romance. Try to work it out. Hindi naman laging sagot ang hiwalayan lalo na kung kasal kayo. Try nyo balikan ang wedding vows nyo.

Una, bakit di mo na mahal mamsh? Imposibleng kaseng di mo na mahal dahil wala lang. May reason at may reason yan mamsh. Alam mo yan. Kaya kung ano man yung reason, ayun yung pag usapan niyo ni hubby. Communicate.

Iwan mo na po. Kesa nman magtiisan kayong dalawa. Pero kUng kaya pang pagusapan gawan ng paraan. Pag walA na tlga mas ok maging honest at pagusapan kng tlagang wala na.. ❤️

Una po pg Pray nio ang feelngs nio.. Bka xe nwala lng ang lambing.. Try nio mg date un kaio lng dlawa bonding kaio mga gnun bagay.. Qng kya ng bdget mg out of town..