Paano mo masasabing mahal ka ng asawa mo?

Paano mo masasabing mahal ka ng asawa mo? Hindi lang para o dahil sa may anak kayo? Paano kung good provider naman pagdating sa needs ng mga anak niyo pero sa needs mo bilang asawa intimate at personal needs mo hindi binibigay unless magsabi ka? Minsan tuloy parang mahihiya na lang magsabi kasi parang utang na loob.

1 Reply

mas mabuting mgheart to heart talk po kau ng asawa mo. pra marinig nyo side ng isat isa at bka ndi nya lng po napapnsin,tulad ng partner q ndi dw nia mapncin mga gnagawa nia kya dpt sbihan sya pra nmn aware dw sya sa mga kilos nya at kung ano dpt nyang gawin at ndi