PAANO KAPAG HINDI MO NA MAHAL ANG ASAWA MO?

Ano ang dapat kong gawin?

27 Replies

For me, hindi ka basta basta maffall out of love ng walang dahilan. May reason yan lahat, and I know na alam mo yan mommy. Dapat pag usapan nyo po yan mag asawa.

Love for TEENS - KILIG ADULT (in a relaitonship) - IT'S A CHOICE MARRIED COUPLE - IT'S A DECISION, A LIFETIME COMMITMENT. Alin ka ba jan sa mga yan?

Love do fades, lalo n kpg hnd ka inaalagaan ng asawa mo, at puro sakit ng ulo bigay sayo, sa panahon ngyon wla hnd naa uso ang martir peg,

Baka naman akala mo lang di mo na love kase bored ka. Yung ibang guys ganyan, then marerealize nila na mahal pala nila pag too late na

bat naman na fall out of love ka? baka pagod ka lang. parang hirap naman na basta lang mawala ang love mo sa asawa mo.

Nangyayari ba talaga na you would fall out of love for the person you chose to spend the rest of your life with??

Bakit ka nag asawa kung hindi mo mahal? Kung live in lang madali lang sabihin hiwalayan mo.

5y ago

Live in is different from being married.. Dami consequences ..

Mag usap kau. Explain mo baket. Ganun f mag wowork pa ba

then think again, bakit mo sya pinakasalan?

Wag kaagad mag desisyon kung galit ka lang