abandoned baby

Ang sakit po pala pag bigla kang iiwanan partner mo lalo na't malapit ng lumabas baby namin...sobrang sakit po sa feeling... Pero kakayanin ko po

34 Replies

Be strong momsh. Ako nga umpisa pa lang parang wala ng pakialam samin tatay ng baby ko. Ibang babae inaatupag. Gang sa dumating ako sa point na nawalan na lang din ako ng pakialam sa kanya. Sinabihan ko sya na sobra2 na paghihirap namin ng baby ko dhl sa kanya at kailangan na namin tapusin lahat2 samin. Sinabihan ko rin sya na kalimutan nya nlng na nagkaanak kami. Kaya ko at kakayanin ko naman buhayin mag isa ung bata. Talunan cgro ako sa tingin ng iba pero mas pipiliin ko na yun kesa sa maging magulo buhay ng anak ko dhl sa babaero nyang ama.

4y ago

Korek momsh... Iba pa rin talaga ang nanay. Hindi kayang iwan ang sariling dugo't laman. 😊

Hi mommy, I know mahirap yung pinagdadaanan mo, iniwan din ako ng partner ko pero kakapanganak ko lang. Kakayanin mo yan mommy, hindi magiging kakulangan yung pagkawala ni partner sa blessing na dadating sayo sa paglabas ng baby mo. Keep your head high and get strength from your baby. You'll get through it. Tiwala lang and put your Faith kay God. And think positive always. Always thing about your baby to deprive the pain. Dm me if you need someone to talk to. I'll undeerstand. 😊😊 Keep strong mommy!! We can do it!! ❤

from the start plang na nagbubuntis aq iniwan na rin aq ng tatay ng anak ko at sumama sa exjowa nya..hnayaan q na.kaya q nman tumayong nanay/tatay sa anak ko..mas pnili nya ung hipon nyang exjowa kaya mas pipiliin qng buhayin anak ko at kmi lang dlawa..magsisi man sya huli na..kaya mo din yan..dka nag iisa.. aq khit dming pagdodown na nririnig q hnayaan q..dko sknila kukunin ikakabuhay ng anak ko..mging proud tau sa srili natin dhil mas pnili ntin mgpakananay ...kesa sa mga walang kwentang lalakeng yan...

Hindi ka nag iisa. Pinagkaiba lang ako ang nang iwan kasi wala syang pakealam samin pinalayas pa nga nya kami kahit buntis ako imagine ecq pinalayas kami nang dahil lang naingayan sya at di nakatulog ng maayos. Pinatawad ko sya after nun pero may balak na talaga kong iwan sya for good. Ayokong dumating yung panahong puro galit nalang natitira sa puso ko. Kaya ako na nang iwan. Ayoko ng sakit ng ulo at stress baka ikamatay ko.

I feel you mamsh. Ganyan din dinanas ko sa father ng panganay ko. Halos gabi gabi akong umiiyak. Pero mamsh,tandaan mo palagi na di lang sa kanya iikot ang mundo. Kawalan nya na iniwan nya kayo,hindi nyo kawalan ni baby. Don’t worry,walang permanente sa mundo. Kahit yung pain na nararamdaman mo,lilipas din. I know it’s hard right now but you have to stay strong and positive for you and your baby. Sending you hugs❤️

Kaya mo yan mommy.. ako nga sinabihan pa ako na may anak naman na daw sya. at hndi nya sure kung kanya to😅 pero ngayon natatawa nalang ako kasi nakaya ko.. manganganak na ko 34 weeks na☺️ Kaya mo yan. Kung ayaw na nya sayo hndi nya pwede takasan obligasyon nya sa baby nyo.

4y ago

Korek mommy hehehe

Pakatatag ka.. Hayaan mu mga lokong yan.. Swerte ka dahil my baby ka kahit iniwan ka...isipin mo si baby palakihin mu ng mabuti.. Kaya niyo yan.. Fight lang..

kaya mo yan mommy, isipin mo nalang kayo ni baby, kay baby mo nalang ibuhos lahat ng pagmamahal mo at palakihin mo syang maayos na bata.

Wag mong iisipin na abandoned ang baby mo at nanjan ka naman. May karma din yan sa tatay niya. Mahalin mo nalang ng extra ang anak mo.

Everything will be all right. Good to know na mas pinili mong lumaban despite sa sitch mo ngayon and God is always with you. 😊