Sobrang Lungkot! ?

Eto na naman yung feeling na delayed ka na tapos pag nagpt ka negative kasi bigla kang magkakaron ? Ayoko ng umasa! Ang sakit sakit na sa pakiramdam huhuhu ?????

13 Replies

share ko lng dito ... advice ko lng sis wag kang mawalan ng pag asa dahil si GOD hindi madamot like me ang tagal ko nag antay mag kaanak kasi mag aapat na taon na kmi nag sasama ng asawa ko pero akala ko di parin kmi mag kakaanak at di parin ako mabubuntis nakarami na akong pt. pero negative lagi saka lagi nmn ako nagpapacheck up sa,doctor sa,ob mga ilang beses na,rin minsan ang laki na nang naggastos ko para lng mabuntis at sinusunod ko rin nmn ang advice ng ob ko pero wa effect parin meron din ako nuon polycystic right ovary then niresetahan ako ng ob ng pills 2 months ako nag take para mawala kaso naging bilateral ibig sabihin kaliwa at kanan may cyst ako pero di nmn siya lumalaki and no need operation nmn pero hinayaan ko na kasi sabi ko bahala na di narin ako mag papacheck up nag sasawa na ako umasa lagi akong delay kada nag kaka mens ako pero pag nag ppt ako wala negative parin pero nung January 2 last period ko and nung February 2 di na ako nag ka period hmggang 2 weeks tapos nararamdaman ko na lagi,akong gutom nasusuka,nahihilo ,at nangangasim inisip ko mag pt kaso natatakot ako. saktong February 14 nag celebrate kmi ng husband ko mag valentines day and February 15 sinubukan ko mag pt. umaga di ko inexpect na mabubuntis ako habang pinapatakan ko ng ihi ko yung pt pinipikit ko mga mata ko hnaggang 5 minutes then pag open ko nag positive sobrang tuwa ko nun at may halong kaba , di pa ako naniwala kaya sinubukan ko ulit mag pt baka kasi nag kakamali lng pero ayun nga positive parin kaya napaiyak ako sa tuwa at alam ko nmn kung kelan ako last nag ka mens so bilang ko na na 6 weeks pregnant na ako kung buntis nga talaga ako at nag pa check up agad ako ng monday ayun na kita agad na may hearthbeat na yung baby ko then now i am 28 weeks and 1 day and baby boy siya first time mom ako October ang duedate ko i am very thankful and blessed ako kay God nangitim kili kili ko , leeg , tumaba feeling ko pumangit ako pero ok lng titiisin para kay baby hehee .. sharing lng sorry medyo mahaba kaya sis wag kang sumuko magkakababy ka din

I feel you. Yung tipong sa kagustuhan mo na talagang magkababy, hinihiling mo na sana di ka na magkaroon every month, binbantayn mo yung period mo monthly pero every month nagkkaroon ka pa din. The more you expect, the more na hindi nangyyri. Hayaan mo lang mommy, mgugulat kna lang 1 day, buntis kna darating yun sa oras na mas hindi mo na iniisip at inaasahan. Naniniwala ako dun based on my experience at yun din ang sinsabi ng lahat samin. Pray lang and always think positive. 😊

ganyan din po ako before hindi lang sguro 20pcs na ot naubos ko.hanggang sa eting last na delayed ko di naman ako naasa na positive kase parang normal na pero eto ngyon twice nag 2lines. tiwala lang po at pray. ibibigay dn po yan.

4y ago

thankyou po.🥰

Feel kita te ganyan dn po ako noon peo tiwala lng kay papa God bibigyan ka dn po always pray po bibigay dn po ung para sa inyo like me po now im 28weeks 4days na

Ganyan din ako noon. 4 years.. Umabot pa nga sa point na ayoko na mag expect, until dumating si baby unexpectedly. Pray lang.

I feel you sis 😢 delayed ako noon ng 2 weeks nag pt rin ako Negative din 😢 tas kinaumagahan nagkaroon nako😢

Di ka nag iisa sis, dadating din yang pinakamimithi ng puso mu, in God’s perfect time. Tiwala lang sa Diyos.

Pray lng.. Bbgay po senio ni God pg tamang oras npo.. In his own perfect time..

I feel you sis ☹️ sobrang nakakalungkot ☹️☹️

Kaya pa po yan sis... Huwag ka po mawalan ng pag-asa...