abandoned baby

Ang sakit po pala pag bigla kang iiwanan partner mo lalo na't malapit ng lumabas baby namin...sobrang sakit po sa feeling... Pero kakayanin ko po

34 Replies

kaya mo yan mumsh!! di niya alam kung ano ang mawawala skniya,paglabas ni baby magbabago ang lahat,it'll be a blessing for you,

Masakit talaga yan Momsh. Pero please si baby nalang muna ang isipin mo, sa kanya ka kukuha ng lakas. And pray.

Kapit lang kay Lord. Hnd ka nya bibigyan ng problema kung hindi mo kakayanin. Be strong par kay baby.

You'll be fine mommy😌 isipin mo nalang na di mo kelangan ng toxic na tao sa buhay mo😊it's his Lost

Kaya mo yan mommy learn to let go , move forward and be strong 😇 god has plan for you💙😇

mamshh alam ko na kaya mo yan!! di ka pababayaan ng Lord , laban lang mamshh para kay baby

Kaya mo yan sis. Di ka magsisisi sa desisyong mong lumaban para kay Baby. Godbless you😊

Hi mommy! You can do it! 😊 So proud of single mommies. Ang strong nyo pong lahat! 😘

you can do it huwag mo ipangalan sa partner monung baby mopara walang habol, asa pa sya

pray lang sis at pakatatag. kaya mo yan. naniniwala akong kakayanin mo😊