Depress!!

Ang sakit sa feeling yung hindi ka tanggap ng family ng partner mo pero wala kang choice kasi nakikitira ka lang. ?

5 Replies

Momsh,same as my case. Kaya umuwi na ako saamin. Uwi ka din muna sainyo momsh. Wala tayomg magagawa kasi ayaw talaga tayo. Ipakita nalang natin sakamilamg okay lang. Kasi di naman importante yun. Ang importantw kayo ng baby mo. Send hugs and kisses momsh😘😇

You should talk to your partner privately. You should have same decision with him and make sure na sa desisyon niyo kapakanan ng bata ang importante. Dont mind your inlaws. di na mawawala mga ganyan. Its how we handle na lang ☺️

Mag usap po kayo ng partner mo. Sabihin niyo po sakanya. Masama po sa buntis ang stress and depression, pwede po maka apeko sa mental development ni baby sa womb natin. Baka po pwedeng sa parents mo kayo makitira ni partner.

4y ago

mommy pray your health and your family. ganyan talaga pag nakatira Lang KAya ako kahit mahirap at gipit bumukod talaga kami Kasi Ang hirap pag buntis ka tapos marami kapang narining na salita. pray mo nlng Ang mga Yan na Sana alang alang sa Bata Nasa tyan mo nlng magka ayos kayO. 💞 ajah! to you mommy GOD BLESS ❤️

sobrang hirap talaga ng ganyang situation mommy. But please think positive lang po para kay baby ❤️ Maaappreciate din nila someday na dapat di ka nila itrato na parang wala. Sending hugs sissy

😭😭