abandoned baby

Ang sakit po pala pag bigla kang iiwanan partner mo lalo na't malapit ng lumabas baby namin...sobrang sakit po sa feeling... Pero kakayanin ko po

34 Replies

from the start plang na nagbubuntis aq iniwan na rin aq ng tatay ng anak ko at sumama sa exjowa nya..hnayaan q na.kaya q nman tumayong nanay/tatay sa anak ko..mas pnili nya ung hipon nyang exjowa kaya mas pipiliin qng buhayin anak ko at kmi lang dlawa..magsisi man sya huli na..kaya mo din yan..dka nag iisa.. aq khit dming pagdodown na nririnig q hnayaan q..dko sknila kukunin ikakabuhay ng anak ko..mging proud tau sa srili natin dhil mas pnili ntin mgpakananay ...kesa sa mga walang kwentang lalakeng yan...