Ang sakit mga mamsh

ang sakit marinig na wala ng heartbeat si baby 😥😥😥 kung sana nakinig ako sa OB ko magbedrest baka sana andito pa sya sakin...

Ang sakit mga mamsh
43 Replies

Condolence mommy may GODs healing hands touch us so we could overcome our pains mentally,physically and emotionally.I just gone thru ECS due to placenta abruption last 07-15-20 im on my 33weeks and i had a baby girl premie😊akala ko ok ang lahat since nailabas ko nmn sya ng buhay ang lakas lakas pa ng iyak nya.Paggising ko pagkatapos ng mahabang pagtulog sabi ng kapatid ko nasa nicu ang anak ko at sabi ng pedia na nagpapraktis lang sa tamang paghinga.kinabukasan pinuntahan ako ng pedia sa ward ko saka nya sinabi na kailangan daw lagyan ng tubo yung anak ko para matulungan sya sa paghinga tapos sabi nya magready lang daw ako ng 25k daily iba pa ang cash out sa gamot.Sa sitwasyon natin ngayon dhil sa pandemic nabigla ako kc pera pera pla ang labanan para lang mabuhay yung anak ko at sabi pa magdecide ako asap habang malaki pa ang chance.pero dahil wala akong hawak na pera that time di ko sya napatubuan ng dalawang araw. Until the 3rd day nakapag remedyo ang asawa ko pero parang nanadya ang pagkakataon dahil walang doktor na magkakabit ng tubo at yung ventilator pala na gagamitin kay baby nirerentahan pa.unti such time na nakikita ko parang tagilid yung lagay ng anak ko😢 Ika apat na araw nya sa nicu 3x sya inambu bag awang awa ako na durog na durog yung puso ko halos maloka ako na di ko malaman kung pano ko ilalaban ang anak ko. Hanggang sa tumingin sya sakin sabay pikit sabay hinga sya malalim na parang sinasabi nya its time to give up. Pang 4 na ambu bag sabi ko sa nurse nya tama na kargahin ko nlng yung anak ko. Almost 1 hour ko sya kinarga hanggang sa nwalan sya ng hininga bawat taas baba tapos mag toott... Taas baba tooot... Akala ko sa pelikula lang pero nangyayari pala sa totoong buhay😢yun bang parang tumigil ang puso at mundo ko sa oras na yun.But God is so good dahil binigyan ako ng lakas para damayan ang anak ko hanggang sa huli. May angel na tayo ngayon momsh,kaya kung gaano tayo kalakas kay Lord noon mas lalo na nman ngayon dahil may personal messenger na tayo malapit sa kanya. Kapit lang dasal lang In HIS time i pray that God will grant our wishes😇🙏

4y ago

I lost my first child at 8weeks and my second at 33weeks pero hindi ako nawawalan ng pag asa. 34 na ako may pcos at na CS pa kaya matagal tagal din cguro bago ako magbuntis ulit.Im not losing my hope ang lagi ko lang pinagdadasal sa panginoon is to keep me sane all the time and to please speak to me through others heart in times that i feel down.the worst nightmare of parents is facing their childs death😢

Same with my case, last March we found out that I'm pregnant. Start ng ECQ bahay nalang ako, hindi kami makapagpacheck up and ultrasound dahil sa strict nung ECQ. Yung ibang clinics, kapag hindi emergency ayaw ka ientertain. Then nung April, 9weeks ako, nakapagpacheck up kami. Day after ng check up, nagspotting ako paunti unti. Pangatlong araw, nakapag paultrasound ako. Sakto 10weeks ako, nalaman namin na wala na palang heart beat si baby at yung laki nya ay 6weeks lang, hindi sya nagtuloy madevelop. Yung spotting ko pala ay simula na ng paglabas nya ng unti unti.

Condolence po.ganyan rin ako dati mommy ,,nagtataka ako nag i spoting ako tapos nalamn namin sa utz wlang nkitang heartb8,sabi blighted ovum,ndi natuloy ang pagdevelop ni baby,,or bugok kong sa itlog ,😢😢i feel u,,cguro nga sana kong nabuhay yun,nanganak n ako noong july,😭pero cguro may plano ang Dios,pero sa awa ng Dios after 2months noong nkunan ako heto po ulit,22w4d na po ako😊1st baby namin ng hubby ko now.kya pakatatag ka mommy,,,

4y ago

opo mrami

Condolence momshie. Don't blame yourself ok? Hindi mo kasalanan yan minsan talaga nangyayari sa pregnancy yan na bigla siya mag terminate coz of developmental reasons na hindi mo control. Ganyan ako sa 4th pregnancy ko. 9 weeks na dapat ako but nag stop mag develop at 7 weeks. Mag rest ka lang ha momshie at wag ka mag isip don't blame yourself.

Sorry for your loss sis, Sana nag bed rest ka nlang talaga kasi pag nakita ng ob sa early pregnancy mo na high risk ka, mag rerecommend talaga sya na mag bed rest ka tsaka minsan sa iba, nireresitaha ng pampakapit. Praying for your emotional recovery mamyy. Baby dust

4y ago

thank mamsh 🙏🙏🙏

Condolence i feel you ganyan den po ako di nakinig sa ob na mag bedrest, nawala den baby ko pang 2nd baby. Kaya now ingat na ingat nako im 26weeks pregnant pray lang isipin mu nalang na may plano ang dyos kaya nangyare yan di para saaten kaya kinuha agad 😊🙏

Kaya natin to momshie.. kakaraspa lang sakin nung June 4.. 🥺 never akong dinugo or sumakit ung tiya.. as in wala akong naramdamang mali.. at 17weeks na baby ko nun supposedly 1st baby ko.. i feel you.. napakasakit pero let’s just trust God’s plan.. 🙏

Nasa huli po talaga ang pag sisisi mami.. Ako nunh 8 weeks ako nag spotting ako mild lang pero inadvixe ako ni ob na bed rest for 1 week.. Higa lang talaga ako hnd ako nag kikilos.. Luckily im 34 weeks na... Ingat po tau next time at makinig sa ON

Thank you mamsh, sobrang sakit mawalan ng anak :( apakasakit na naglalabor ka ilalabas mo sya pero alam mo na wala na sya buhay, nawa'y bigyan ako ni lord ng lakas at matinong kaisipan para unawain ang lahat

4y ago

Prayers for God to give you strength sis 🙏

Sending my condolences to you and your family mommy. Hoping that you will feel better soon. Praying for your emotional recovery. Hugs mommy.