18 weeks pregnant

anyone here experiencing no fetal heartbeat @ 18 weeks. wla marinig sa doppler. pero sabi ng ob okay lang daw un baka makapal lang daw ung bilbil ko kya hnd marinig i am so worried. Mag papa ultrasound palang ako kaya hnd ko pa alam if iba ang results sa ultrasound. Sana okay lang si baby.?

6 Replies

Meron po talagang ganyan, minsan dahil sa taba o kaya baka nahaharangan ng inunan kaya hindi ma detect ng fetal doppler. Lalo na kapag di natin alam kung anong posisyon ni baby, mahirap hanapin. 😊

Maliit pa po kasi ang 18weeks kaya minsan mahirap marinig sa doppler at depende din po sa posisyon ni baby sa loob. Much better po ultrasound talaga para di ka mag alala masyado

4y ago

Momshie malaki na ang 18weeks at mabilis nalang mahanap hb via doppler. Dapat matiyaga sila maghanap kasi pag hindi, utz agad yan. Unless nalang alam niyo na anterior placenta kayo mahirap talaga hanapin hb ni baby

Try to aske your oby if pwede kaba na i Trans V pa para ma check may ibang ultrasound apparatus like Trans V pwede ma gamit to hear your babies heart beat na din

same po tayo di din mahanap using fetal Doppler 18 weeks pregnant here. . pinakita ko s knila yung 1st tvs ko nung 6weeks ok nman.

ako sis mejo natagalan din marinig HB ni baby thru Doppler kasi mabilbil pero pag utz ko okay sya 😊 huwag ka masyado magalala

5y ago

think positive sis, safe and healthy yan 😊

Sakin din po ganyan sabi eh kasi di marinig din ung hb .eh 5mos nako Sabi baka daw sa taba ko