Ang sakit mga mamsh

ang sakit marinig na wala ng heartbeat si baby 😥😥😥 kung sana nakinig ako sa OB ko magbedrest baka sana andito pa sya sakin...

Ang sakit mga mamsh
43 Replies

Same with my case, last March we found out that I'm pregnant. Start ng ECQ bahay nalang ako, hindi kami makapagpacheck up and ultrasound dahil sa strict nung ECQ. Yung ibang clinics, kapag hindi emergency ayaw ka ientertain. Then nung April, 9weeks ako, nakapagpacheck up kami. Day after ng check up, nagspotting ako paunti unti. Pangatlong araw, nakapag paultrasound ako. Sakto 10weeks ako, nalaman namin na wala na palang heart beat si baby at yung laki nya ay 6weeks lang, hindi sya nagtuloy madevelop. Yung spotting ko pala ay simula na ng paglabas nya ng unti unti.