Ang sakit mga mamsh

ang sakit marinig na wala ng heartbeat si baby 😥😥😥 kung sana nakinig ako sa OB ko magbedrest baka sana andito pa sya sakin...

Ang sakit mga mamsh
43 Replies

Condolence momshie. Don't blame yourself ok? Hindi mo kasalanan yan minsan talaga nangyayari sa pregnancy yan na bigla siya mag terminate coz of developmental reasons na hindi mo control. Ganyan ako sa 4th pregnancy ko. 9 weeks na dapat ako but nag stop mag develop at 7 weeks. Mag rest ka lang ha momshie at wag ka mag isip don't blame yourself.