anong dpat kong gawin

Ang sakit icipin na meron na clang anak ng babaeng un.. Pareho lang kmi ng hindi kasal lamang lang sya kc ay ang kalive in.. Kinausap ko ung boy .. Sabi ko mas mabuti pang tapos na namin ang tungkol samin.. Pareho kmi may anak nung girl at iisa ang ama.. Nag paparaya aman ako. . hinihingi ko n sa lalaki ng klyaan ko.. Kung bata ng gusto nya willing aman akong tanggapin para sa bta n lang kso ayw nya.. Mahal daw nya ako .. Peo kc di ng din maiwan ung isa.. Kaya nag paparaya ako.. Peo bkit ganun ilang beses na kmi nag away .. Nagkalayo bakit tinatli kmi sa isat isa khit my kinkasama sya.. Help poh mahal na mahal ko ung boy kaso ako ng set up peo ayaw nya n mawala ko sa kanya khit my involve na ibang babae..

24 Replies

Ganyan din sinabi ng ex ko nun. I still remember how he said "Mahal ko kayo pareho". 3 years kami, bago lang sila. Looking back, narealize ko na he was simply selfish. Syempre mahal mo so most likely di mo papaniwalaan. Here's a challenge: realize kung ano ang nabebenefit nya from you or pagsasama nyo, then take it away from him (if you think it is sex, tamggihan mo) we will see kung masabi pa nya na mahal ka nya after you take away the "comforts" you provide him. Mahalin mo sarili mo.