anong dpat kong gawin

Ang sakit icipin na meron na clang anak ng babaeng un.. Pareho lang kmi ng hindi kasal lamang lang sya kc ay ang kalive in.. Kinausap ko ung boy .. Sabi ko mas mabuti pang tapos na namin ang tungkol samin.. Pareho kmi may anak nung girl at iisa ang ama.. Nag paparaya aman ako. . hinihingi ko n sa lalaki ng klyaan ko.. Kung bata ng gusto nya willing aman akong tanggapin para sa bta n lang kso ayw nya.. Mahal daw nya ako .. Peo kc di ng din maiwan ung isa.. Kaya nag paparaya ako.. Peo bkit ganun ilang beses na kmi nag away .. Nagkalayo bakit tinatli kmi sa isat isa khit my kinkasama sya.. Help poh mahal na mahal ko ung boy kaso ako ng set up peo ayaw nya n mawala ko sa kanya khit my involve na ibang babae..

24 Replies

Cyempre Bkit ka nya pipiliin kung pwede nmn dalwa kyo.. Ang gnyang klase ng lalaki Makati, sarili lng ang mahal, sugapa sa babae.. Di pwede na dlawa kyo, mamili xa.. Kung ikaw piliin nya Aba Iwan nya ung isa.. Ano un dlawa kyo pag tapos sau, dun nmn sa isa Aba ang swerte nmn ng lalaking yan..

papiliin mo xa!kung ndi xa makapagdecide iwan mo na lang,cgurado namang my mas deserving na lalaki para sau..hanggat pumapayag ka sa ganyang sitwasyon at alam nyang di mo xa kayang mawala ipagpapatuloy nya ganyang set-up..ndi kamo xa octopus na marami ang puso para magmahal ng 2.

Know your worth. Di naman ikaw yung ka live in, so maniniwala ka na mahal ka Niya? If mahal ka niya, edi ikaw ka live in niya. Simple. Lumayo ka na lang girl. wag mo na saktan sarili mo. Ang dami pa iba diyan. Hindi siya worth it

di naman kau kasal so pwede kau maghiwalay anytime. ung kasal nga naghihiwalay if they want to ikaw pa kaya. atsaka kung ikaw ung mistress dapat naman talaga na hiwalayan mo ung guy

hindi din naman sila kasal nung isa, papiliin mo nalang c boy, kung sino mas mahal nya sa inyu din kung ano desisyon nya respect nu nalang...

Ayaw ka nya mawala? Bat di nya maiwan yung isa? Tsk. Paniniwala mo momsh! Love yourself. Saka pray, na i guide ka ni Lord.

LOVE YOURSELF FIRST.

Sis Dapat isa lng!

Nasasayo naman yun. Maybe naghohold back ka lng kasi gusto mo din. Kung talagang fully decided ka, iiwan mo yan kahit ano pa mangyari

Kung mahal ka nya talaga irerespesto nya sana ang mararamdaman mo. Madali sabihin ang salitang “mahal kita” pero mahirap patunayan. Selfish ang tawag sa kanya. Kaya kung ako sayo mas mamahalin ko muna ang sarili ko para malaman ko kung anong klaseng pagmamahal ang deserve ko. Ganun kasi minsan hanggat di natin alam ang halaga natin tatanggap lang tayo ng tatanggap ng tiratirahan. Sana maging strong ka and hopefully you will find the love that you deserve.