Need advice. Si hubby nagdedecide ng financial matters namin.

Ang normal at dapat na set up ay ang babaeng asawa ang may hawak ng pera. Pero sa sitwasyon ko, si hubby ang nagdedecide sa financial matters namin. Mas malaki ang income ko kesa sknya pero sya ang nagdedecide kung ano mga bibilin namin. Ang hirap ng di ko mabili gusto ko or naiinis sya pag may bibilin ako kht mura lang at pera ko naman ang gagamitin ko. Nawalan na ako ng karapatan sa sarili kong pera. Pero sya kung makabili ng gadgets nya wagas. Pati pera ko gagamitin nya at sasabihin na yun nalang daw ang regalo ko sknya. Unfair dba? Pati mga gamit at damit para sa baby namin pinagaawayan namin dahil ayaw nyang pumayag kahit pera ko naman ang gagamitin. Pati nga supplement na mega malunggay nagrereklamo sya na bakit bibili pa nun may malunggay naman kami. Nakakainis na. Nakakawalang gana na. Di ko na alam ggagawin.

21 Replies

Medyo lumelebel na sa toxic yan momshie. Yes mag asawa kayo pero ikaw nag earn ng money mo at karapatan mo din to spend how you want ikaw naman nagpakahirap dun. Kausapin mo na lang din yan sis hindi naman pwedeng siya lang enjoy sa money di ba dapat ikaw din

kami ng asawa ko hindi mahigpit sa pera, hindi nya binibigay buo nyang sahod pero kapag nanghihingi naman ako nagbibigay naman sya, lalo na kung para samin ni baby, dapat sabihan mo sya tungkol sa mga ganyan, sobra naman sya sa pera.

asawa ko nagbubudget ng pera namin pero pag may gusto ako bilihin binibigyan nya ako agad ng pera.grabe yang asawa mo ha.magreklamo ka sa kanya lalo na at pera mo naman ang gusto mo gastusin di naman sa kanya.

dapat po pera mo hawak mo mommy hindi po siya dahil pinaghihirapan mo po kitain yun saka po pano po ikaw kung kailangan mo po ng pera kailangan mo pa pong magmakaawa sa kanya para sa pera mo.

kami pera nya pera nya pera ko pera ko mas malaki gastos nya sya nag babayad ng rent, utilities, sakin naman grocery lang mas malaki income nya eh. mas marami sya pera kesa sakin 😂

Sarap batukan ng ganyan asawa ah! Haha real talk mo din baka makakapag isip. Di pwede sakin ang ganyan ugali ng asawa! Lalo na at pera ko naman ang gagamitin.

ang toxic ng ugali ng asawa mo mommy pagdating sa pera. grabe. kausapin mo siya ng maayos.. baka sakali matauhan.

very wrong. wag kang papayag or papatalo mommy

bwisit yang asawa mo hiwalayan mo na lg