batugan

Asawa mong batugan na naka asa sa magulang haizt!! Sabi ko sa kanya ako nalang mag work sya mag alaga sa baby namin ayaw naman nya. Paano ba naman mga momsh sa araw araw nalang wala na nga sya ginagawa dito sa bahay tapos palagi pang late kundi late absent sa work magugulat nalang ako daholan nya masama pakiramdam ko kahit hindi naman yun pala gusto nya lang matulog. Kaya minsan hinahayaan ko nalang sya sa sobrang inis ko kahit may pera ako sasabihin ko wala kami pera para magtrabaho sya kaso wala pa din sasabihin nya tatawag ako kila mama hihingi ako pera.

7 Replies

jusko po!member pa ata ng bonjing yong asawa mo ,dapat mahiya nman cya sa magulang nya 😒

Haayy. Buti nalang napakasipag ng asawa ko. Swerte ko na.. Kainis naman yan momsh.

iwanan mo nlang sis wala kang future sa taing tamad at nakaasa lang sa magulang

Ano ulet concern dito?

4y ago

Haha. May stalker pala ako dito hahah. Hello im back. So d ako magtataka kung mamana ako ng anak ko. At sa nagsabi na di ako magkaka anak. I just got back frm my scheduled cs. Sorry kana lang. Anyway get a life guys.

same haha

Jusko po

Hays