Kastress ka naman aba

Ang kapal ng mukha ng ex ko 38 weeks na akong buntis talagang nag jowa kapa. gago hindi mo nga pinanagutan anak mo. Kadiri ka! mahiya ka naman. hays ka stress ka. nakamove on na ako pero pag nalalaman ko na ganyan tapos hindi mo intindi magiging anak mo panay ka pasarap.

14 Replies

I feel you mommy...grabe stress ko mula pagbuntis ko kay baby, pinagdasal ko na lang lahat lalo na ok si baby paglabas kaso nga lang kamukhang kamukha ng ama🤣pero thankful na din ako at malusog si baby☺️ipagdasal mo na lang po mga taong ganyan may karma din balik sa kanya

3y ago

Oo nga po e. pray lang po ako ng pray. lapit na po lumabas si baby e. hahaha saklap naman mash kamukha pa ng tatay. 🤣

mas piliin mo ang makakabuti sa inyo mag ina kesa magpakastress ka sa mga taong ganyan. i priority mo sarili mo at anak mo iyon ang mas mahalaga. ipaubaya mo nalang lahat at magpray🙏

sisss..wag ka pa stress ..move on kna lng ..isip ka ng positive and magiging exciting moments nyo ni baby soon..he's not worth it. .at di xia mkabubuti sau.

Dalhin mo sa barangay reklamo mo. Para may kasulatan kau sa sustento. Jusko lalabas na c baby ganyan pa cya. Lang kwentang tatay.

Hayaan mo na, same lang tayo 😅 nag anak pa nga sa iba, pero ok narin kmi ng mga anak ko, kht papano supports kmi ng parents ko

3y ago

Haha. sabagay mamsh hindi pa kasi nalabas anak ko e kaya malakas pa loob nya. ay bahala na sya. nadala ko nga ng 8months na walang suporta .

pabayaan mo nalang my.. isipin mo nalang magiging bb mo.. ipag pray ko nalang yang mga walang kwentang tao. 😁

hindi naman kawalan ang ex/lalaki Mami. siya ang nawalan dahil iniwan niya kayo ng magiging anak mo.

3y ago

Yun nalang din po inisip ko. thankyou u po

Relax ka lang mommy. Set aside mo po muna yang ganyan masstress ka pa. Si baby po muna isipin mo..

3y ago

Oo nga po hindi lang po maiwasan. ngayon excited na po ako at lapit na lumabas si baby. nalilimutan ko na din.

Best revenge, move on at wag na ipakita sa knya si baby paglabas... It's his lost momshy

ipa-barangay mo momsh pra dun kau gumawa ng kasunduan pra sa sustento sa anak nyo..