Kastress ka naman aba

Ang kapal ng mukha ng ex ko 38 weeks na akong buntis talagang nag jowa kapa. gago hindi mo nga pinanagutan anak mo. Kadiri ka! mahiya ka naman. hays ka stress ka. nakamove on na ako pero pag nalalaman ko na ganyan tapos hindi mo intindi magiging anak mo panay ka pasarap.

14 Replies

Pa-barangay mo para sa sustento sa bata. Di pwedeng hayahay sya kamo.

Ma wag ka mastress! Isipin mo si babyyyyyy

Iwas stress muna mommy para kay Baby. 😊

3y ago

Thankyou po 🥰

hingan mo po ng sustento para mamoblema.

3y ago

hayaan mo na as long as nasayo ang anak mo magiging ok ka at mas ok ka.think positive para maging malusog sya...sya magiging lakas mo sa hamon ng buhay..cheer up momsh