Kastress ka naman aba

Ang kapal ng mukha ng ex ko 38 weeks na akong buntis talagang nag jowa kapa. gago hindi mo nga pinanagutan anak mo. Kadiri ka! mahiya ka naman. hays ka stress ka. nakamove on na ako pero pag nalalaman ko na ganyan tapos hindi mo intindi magiging anak mo panay ka pasarap.

14 Replies

Hayaan mo na, same lang tayo 😅 nag anak pa nga sa iba, pero ok narin kmi ng mga anak ko, kht papano supports kmi ng parents ko

3y ago

Haha. sabagay mamsh hindi pa kasi nalabas anak ko e kaya malakas pa loob nya. ay bahala na sya. nadala ko nga ng 8months na walang suporta .