Kastress ka naman aba

Ang kapal ng mukha ng ex ko 38 weeks na akong buntis talagang nag jowa kapa. gago hindi mo nga pinanagutan anak mo. Kadiri ka! mahiya ka naman. hays ka stress ka. nakamove on na ako pero pag nalalaman ko na ganyan tapos hindi mo intindi magiging anak mo panay ka pasarap.

14 Replies

Relax ka lang mommy. Set aside mo po muna yang ganyan masstress ka pa. Si baby po muna isipin mo..

3y ago

Oo nga po hindi lang po maiwasan. ngayon excited na po ako at lapit na lumabas si baby. nalilimutan ko na din.