How to love on?

Paano mo masasabi na nakamove on ka na sa ex mo.?

22 Replies

kapag nag uusap na Kayo as friend at wla Ng galit sa puso nyo kundi kapatawaran na kapag nag sorry na Kayo pareho sa mga pagkukulang at pag kakamali nyo at na realize nyo na ang Bata at immaturely nyo pa noon at naging lesson nalang yung past nyo para maging mabuti na kayong partner sa present gf/bf nyo. 😊 inshort pag tangap nyo na na hndi Kayo para sa isat isa.

Malalaman mo na nka moveon kna is ung pag nakita mo sya o kahit sa picture lng wla ka ng nrrmdaman sa knya na galit at nkpagpatawad kna. Nka moveon kna kung msaya kna kahit my bago na sya msaya ka sa kanila. Ung matatawa kna lng kung bakit nagustuhan mo sya. At matatawa kna lng sa mga pnag ggawa mo dati. At tanggap mo na tlga na di kayo ☺️

kapag wala ka na maramdaman na sakit o kaya panghihinayang pag naalala mo yung nakaraan ninyong dalawa.kapag kaya mo na makipag usap sa kanya na hindi ka naiilang.kapag yung nararamdaman mo ay pwala na talaga at may mahal ka ng iba at mas mahal mo ang present mo kaysa sa ex mo.

ung hindi mo na maalala ung pagmumukha niya😂kidding aside, siyempe marunong ka na magpatawad at maging masaya para sa kanya at para sa sarili mo😉

pag d k n galit sa knya. and you wish him well sa current relationship niya.. pag kaya mo na rin pag usapan yung ngyari n masaya ka pa rin

kapag masaya ka na para skanya kahit hindi ikaw ang kapiling niya 😂

Kapag d mo na sya iniisip at more on sa sarili mo ang iniisip mp

Kapag kaya mo na syang kausapin with no hard feelings.

kahit maalala mo siya, parang balewala na siya sayo

kaya mo na siyang harapin ng wala ng galit sa puso.