Sobrang stress

Kagabe iba pakiramdam ko iyak lang ako ng iyak halo halo na yung emosyon ko. tapos ngayong pag gising nag chat kaibigan ko ng screenshot na may gf ka ng bago? tapos ako hindi mo pinanagutan? ako na gf mo dati? 8 months na akong buntis ngayon ni piso wala kang sustento? nagawa mo pa mag gf ka agad? never ka nag reach out sa anak mo. grabe anong klaseng isip meron ka. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Takutin mo mommy na magpapaTulfo ka. Lumaban ka. Di na pwede ang pagiging mahina ngayon. Kung alam mo na may laban ka tumayo ka at maging malakas. Tandaan mo, ikaw ang magiging kawawa pati ang baby mo kapag nagpasakop ka sa kahinaan at kalungkutan.