anak sa labas

ang hirap pala maging anak sa labas no.. yun tipong di mo naman naging kasalan mabuo ka sa isang kasalanan.. tapos un tatay mo maganda ang buhay, yun mga anak nya sa legal wife nya, nakapagtapos ng pag aaral, nabuhay ng masagana, samantalang ako, lahat na ata ng sakit, hirap naranasan ko, anjan un kung kani kanino ako iniiwan ng mama ko, naging rebelde din ako, naglayas pero bumalik, anjan un pinasok ako ng mama ko as g.r.o.. pero di ko magawang magalit sa mama ko, kasi di nya alam kung pano kami bubuhayin, apat kami puro panganay, nag iisang babae pa ko,. hai.. tapos hinanap ko tatay ko ngayon may pamilya na ko, kasi mapapalayas na kami sa titirhan namin, kinuha naman nya ko, binigyan nya ko ng bahay malapit dto sa kapatid ko sa kanya, alam ko nmn na from the start ayaw nitong kapatid ko sakin, pero no choice sya kasi ang tatau ngpatira sakin dto, pero alam mo un pinaparamdam nya sau na ayaw nya sau,anjan un di nya ko pinapansin,. tapos sasabihin sakin na kanya tong bahay na to.. wala naman akong interes dto sa bahay na to.. ang akin lang makaipon kami ng asawa ko ang makakuha ng sariling amin . ang sakit lang.. hai.. share lang.. wala kasi akong makausap dto..

1 Reply

tatagan Lang loob sis pray Lang .. makakaipon din kayo para sa srili. nyong bahay para walang masabi Yung kapatid mo