LIP na ewan

Yung hubby mo na lalapit lan syo at maglalambing pag may gusto pagawa sayo pero pag wala parang hindi kayo. Dhil pandemic nandito kmi sa bahy ng mama nya. WFH sya ngayon ako naman naka leave dahil 1 month paln ako since nanganak .Buhay binata ang peg khit may baby na kami. Pero kay baby okay sya pagdating sakin parang wala lan. Hnd ko alam ano ba ko sa kanya at ano ba kami nalalabuan na kasi ako . Bihira lan kami mag usap kasi bc sya kaka computer o cellphone kahit nasa iisang bahay kmi hindi kami madalas mag usap kung kakausapin ko hnd namn ako pinpansin minsan .. Kakausapn nya lan ako pag may kelangan at ang pagkakausap pa sakin kala mo katulong nya sumisigaw pag mali pa nagawa ssabhn ng inutil o tanga basta salita na hindi magnda .may masskit sya na binibtawan sakin. Hindi ko na maintindhan ugali nya pagdting sakin. Naiiyak nalan ako. Minsan gusto ko na sya prangkahin kung ano ba ko sa knya tlga kaso natatakot lan ako sa mgiging sagot nya pero inihanda ko namn sarili ko iniisip ko lang anak namin. .hindi namn sya pabaya pag dating kay baby inaalagaan naman nya pero minsan may nagigibabaw un laro. Naggalit na ko minsan sa gingawa nya kaya nag aaway kami in the end.sa mama nya ganun din sya medyo bossy sinsabhn din minsan mama nya ng maskit na salita pag mali yun ngagawa palibhasa nag iisang anak lan kaya hinahayan lan ng mama nya. Minsan nasgot ko sya na ayusin nya pagsasalita sa mama nya sinbhn pa nya ko na wala ako pake at wag ko sya pkaelaman kung paano nya utusan mama nya kasi okay lan daw sa mama nya un na iniispoiled sya un mama nya tumatango naln.napapagod na ko mga mommies hnd ko masbi sa mga kapitd ko un trato nya akin kaya dito ko nalan nilalabas.hindi ko na alam ggawin ko :(

1 Reply

Hubby or LIP? I don't know what the dynamics are with your relationship but the way I see it, based sa kwento mo, it's either stressed siya sa work kasi as you said WFH siya. But if he's like that even to his own mother, not only is he immature, but he is not respectful. Siyempre baby niya yun he will take care of the baby. Talk to him about it and be objective in stating that you need emotional support as a partner as well. If you don't feel that he's with you in your journey as a mother better not be with him nalang. Lalo na di pa naman kayo kasal. You have a iob and nakaleave ka pa naman. If you can, go home to your family where you are supported emotionally din. Being na only child is not a license to act like that. Kakapanganak mo palang ganyan na siya.