Share ko lang mga sis,

Ang hirap pag ung LIP mo lasingero, at mabarkada, akala ko noon pag nabuntis ako magbabago na sya pero ndi e nasasabihan ko na sya ng masskit na salita sa galit ko pero dedma lang sya, punong puno ko sknya nai stress nko khit bawal sken 3months preggy ako nd sya nhhya sa magulang ko nakikipisan na nga lng kmi uuwi pa sya dto lasing at madaling araw na. mahal ko sya oo pero nagsasawa nko kay binlock ko na sya at snabhang wag ng umuwi smin at maghiwalay na kmi. tama lang ba gnawa ko?

16 Replies

Nagsimula dn kami ng asawa ko sa ganyan 9 yrs ago. Halos gabe2 hindi ako makatulog saka hihintay sakanya kasi umaga na umuwi nung nanganak na ako ganun parin sya pro nakita ko kung gano kamahal at maalaga sya sa anak namin. 10 yrs ang gap namin. Kaya hindi ko inexpect na magbabarkada pa sya kasi hindi nman sya ganun nung mag bf/gf pa lg kami. Nandun na rin kami sa point na naglayas ako sinama ko ang anak ko wo his knowing. Pro sinundo nya parin kami kahit gaano kataas ang pride nya. Nung nagkabalikan kami dun na sya nagbago narealize nya lahat na mas importante pla kami ni baby hanggang ngayon 7 yrs na kaming kasal 9 yrs na kaming nagsasama masasabi kung malaki na ang ipinagbago ng asawa ko wala na kahit anong bisyo. Salamat sa dyos at pinakinggan nya mga dasal ko. Kung mahal ka nya at ang baby nyu sis handa syang magbago pra sainyo. God bless. Huwag mo kalimutang ipagdasal sya sis.