Timbang ni baby

Mga mommies sino po dto same sa baby ko na going 7months na sya this feb.13 e 6.5 lng timbang niya pure breastfeed po sya, na i stress nko dahil ang liit liit niya, di ksi gano nadede gusto niya palagi sya nilalaro, may vit. Nman po sya growee, malikot nman din sya.. Ano po gnawa niyo mga momsh dapat ko na ba sya i bottlefeed?

1 Reply

nagsosolid food na po sya ? kung di naman sakitin okay lang , yung panganay ko hindi din katabaan kahit food is life sakanya wala din kasi sa lahi namin . maiistress ka lang kakaisip as long okay anak m dont stress your self