mag labas lang ng sama ng loob..

Wla kxe mapag sbhan. 5 mos palang kmi ng asawa ko peo nahuli ko sya na gumawa ng account sa tinder at tantan.. Dating site application.. Wla pa nman sya mga ka chat dun peo may minessage sya na inask nia kung tagasaan ka.. Masakit para sken bkit nagawa nia un bkit d pa ba ako sapat sa knya parang wla din isip asawa ko talagang nakalagay pa pic nia nakakainis inaway ko sya dhil dun nag sorry nman sya at sinuyo din nia ko peo galit talaga ako eh.. Nung araw na un may lakad sya kaya umalis sya d kmi ok nag aaway kmi sa chat nag sosorry sya peo nakapag salita din nman ako masasakit na salita sknya kaya minura nia ako sa chat d ko din matanggap na minura mura nia ako.. D kxe kmi nag mumura pag magka away kmi eh.. Ngaun d ko alam pag naaalala ko parang nanghihina ako sa relasyon nmin iniisip ko mahal ba talaga nia ako na bkit nagawa nia un d pa ba ako sapat sknya..

4 Replies

Don't settle for anything less than you deserve. Pero you have to check yourself din kung may pagkukulang ka ba kaya nagagawa nyang maghanap ng ibang ka chat, just to be fair on both sides. Did he have a history of cheating on you or during his past relationships? Kasi kung meron, once a cheater, always a cheater. Nasayo na yan kung kaya mong itolerate for the rest of your life. Or maybe you can talk to him in a nice way, kasi kung nagkakasakitan kayo everytime you talk walang patutunguhan yun. Pag usapan nang maayos to figure out the root of the problem. Try to understand each other as much as u can. if his reasons are unacceptable to you then better decide whether to stay or go.

May time na nahuli ko din asawa ko na may kachat sa dating site. Nalimutan niya iclose sa browser ng phone. Ayun sabi niya wala lang daw yun. Wala naman siyang ginagawang masama. Ganun ata talaga. Sadyang mahirap makuntento karamihan ng lalaki na kahit ibigay natin yung all natin never tayong magiging enough sakanila.

5y ago

Iniisip ko kung d ko sya nahuli anu pa kaya ung susunod na mangyayari.. Kaya kinausap ko sya na pag gnwa nia ulet un pasensyahan kami... Hnd ko kaya na gnun ggawin nia.. Ngaun parang nawalan ako ng self confidence

Nakakawalang gana kasi talaga pag ganyan yung gagawin sa'yo. Automatic na kasi na mawawalan ka talaga ng tiwala and amor sakanya. Very wrong naman na murahin ka niya siya na nga tong feeling gwapo at naghahanap pa ng ibang ka chat 😒 bigyan mo ng ultimatum yan para madala at matutong makuntento.

sus red flag madam. wag nating hayaan na ginaganyan nalang tau mga kalalakihan. pakita nating di natin sila kaylangan sa buhay natin. lalo na kagaya nang asawa mo. be strong madam. d yan kawalan. sya na nga unang nagkamali nakuha pang magmura