need advise

mageemote lang ako mga sis/momshie gusto ko lang mailbas ung sama ng loob ko...bakit ganun ung lalaki n binabalewala k n lng after mo mangank hindi ko nman n nraramdmn n nagaalala sya sken ung moral support dahil magklyo kmi...nandun n ako ngbibigy sya s amin financially...plge n lng ako ngtatamahang hinla sknya everytime n ndi ko sya mkausap...plge n lng ako umiiyak ayoko namn ipakita s mama ko umg nraramdmn ko...nhihirpn n ako

8 Replies

Hindi naman kasi lahat ng lalaki po showy. At wag po masyadong magoverthink, ayun po ang nakakasira sayo. Kung wala ka namang nakikitang masamang ginagawa ni hubby mo, wag mo siyang paghinalaan, masasaktan pa yan pag nalaman niyang pinagiisipan mo pa siya ng hindi maganda. Better open mo sakanya yang nararamdaman mo, para din aware siya sa feelings mo. Wag kang papatalo sa mga negative thoughts, try niyo po maghanap ng ibang ipagkakabalahan para po di kayo masyadong nagiisip. Magbasa basa po kayo, kaya man manuod, mag-art ganyan.

Momsie till wala k proof na nagloloko c huby mo magng matatag ka and iwasan ang paghihinala, ganyan dn ako pag wala xa maxado time magreply kc nasa work xa. Icpn mo dn un sitwasyon nya na kumakayod xa and matinding rest dn ang nid nla after work. Kaya instead na maghinala kinakamusta ko nlang un araw nya and iniintindi ko un pag d xa sweet. Pansin ko kc ako type ko pa dn un sweet sweetan pero un huby ko d na xa sweet pero maasikaso parin naman.. basta pray k lang lagi and icpn mo un sarili mo and c baby enjoy mo ang moment..

Hi sis! I think as long as financially nagbibigay sya sa inyo at ndi nagkukulng i don't see sny problem. Maybe dala nga lng yan ng postpartum mo ksi kpapngank mlng. Plus another factor na un magkalayo kau. Pero try to focus nlng on ur baby then magpaka busy kdn. Pag nagkrn time magksma kau kauspn mo sya at sabhn mo un nrramdmn mo pra kht pano maalis un bigat dyan sa dibdib mo.. plus tama sila ndi tlg lht ng lalaki showy like stin din mga girls ndi din tau lht sweet.. bsta communication ang best way pra magkaintndhn kau..

Ganun talaga momshie, hindi lang ikaw ang nagkaroon ng ganun feelings pero huwag ka magisip ng negative. Ganun lang talaga mga lalaki kasi marami na silang iniisip lalo pa at may baby na kayo. Huwag mong pahirapan sarili mo, instead ipagdasal mo sya na lagi syang ingatan at ilayo sya sa anomang tukso ng kamunduhan.

Hi mom, baka naman naffeel mo lang yan. Possible kasi na dumadaan ka sa PPD. Ako 4 months post partum minsan mejo nag eemote pa din ako. I am trying to fight it and looking at the bright side always. Ang lalaki kasi minsan not showy or hindi lang siya agad makapag adapt sa changes.

Mommy ganyan talaga mga lalaki. Feeling natin wala silang pakialam pero hindi yan totoo. Feeling lang natin yan. Pero sa ngayon wag laging iiyak ha? Huwag ka panghinaan ng loob mommy. Focus mo nalang muna si baby. 😉

same tayo sis..madali ako magtampo..at minsan konting bagay lang na inutos ko sa kanya at di nya agad nagawa..feeling ko binabalewala na nya kami ng baby..kakapanganak ko lang din last week..

salamat sis