Share ko lang mga sis,

Ang hirap pag ung LIP mo lasingero, at mabarkada, akala ko noon pag nabuntis ako magbabago na sya pero ndi e nasasabihan ko na sya ng masskit na salita sa galit ko pero dedma lang sya, punong puno ko sknya nai stress nko khit bawal sken 3months preggy ako nd sya nhhya sa magulang ko nakikipisan na nga lng kmi uuwi pa sya dto lasing at madaling araw na. mahal ko sya oo pero nagsasawa nko kay binlock ko na sya at snabhang wag ng umuwi smin at maghiwalay na kmi. tama lang ba gnawa ko?

16 Replies

Nakaka stressed talaga yung ganyan, Mommy. Kapag may baby or anak, ang hirap mag decide. Kausapin mo muna Mommy.

Tama lng sis pra matauhan sya. Kung ready n sya mgpakatatay sa anak nya for sure babalik at mgbabago sya.

Yes. Di mo naman deserve ng lalaking ganyan

4y ago

Tama lang yang gnwa mo sis

Tama lang ginawa mo.