Share ko lang mga sis,

Ang hirap pag ung LIP mo lasingero, at mabarkada, akala ko noon pag nabuntis ako magbabago na sya pero ndi e nasasabihan ko na sya ng masskit na salita sa galit ko pero dedma lang sya, punong puno ko sknya nai stress nko khit bawal sken 3months preggy ako nd sya nhhya sa magulang ko nakikipisan na nga lng kmi uuwi pa sya dto lasing at madaling araw na. mahal ko sya oo pero nagsasawa nko kay binlock ko na sya at snabhang wag ng umuwi smin at maghiwalay na kmi. tama lang ba gnawa ko?

16 Replies

Siguro po mommy kinulang pa sya sa pagiging binata nya kaya ganyan. Talk po kayo. Pag lumabas na si baby tapos ganyan pa din sya. Siguro that's the time na iwan mo po sya. Sa ngayon, usap po kayo para kay baby ❤