Share ko lang mga sis,

Ang hirap pag ung LIP mo lasingero, at mabarkada, akala ko noon pag nabuntis ako magbabago na sya pero ndi e nasasabihan ko na sya ng masskit na salita sa galit ko pero dedma lang sya, punong puno ko sknya nai stress nko khit bawal sken 3months preggy ako nd sya nhhya sa magulang ko nakikipisan na nga lng kmi uuwi pa sya dto lasing at madaling araw na. mahal ko sya oo pero nagsasawa nko kay binlock ko na sya at snabhang wag ng umuwi smin at maghiwalay na kmi. tama lang ba gnawa ko?

16 Replies

ako 5 years ago ganian din si hubby pero sabi ko sa kania kapag hindi nia hininto pagiinum at paninigarilyo nia hindi ko sya sasagutin, kaya hindi na sya naninigarilyo ngaun, mas gusto nia nasa.loob nlng ng bahy kesa uminom.or makipag barkda dahil lagi nia sinsbi n ms mkakasama nia ako habang buhay kesa s barkda nia kaya kahit na adik ung sa ml d ko sya pinpglitan un nalng kasi pinaglilibangan nia. mahirp ung ganiang asawa pakktag k po basta d ka nia sinsaktan