water

Ang hirap ni baby painumin ng tubig...mag 1yr old na xa ganun pa din...nagtraining cup na ako...ayaw p din..ng straw na hindi naman marunomg sumipsip..ginagawa ko syringe pero kakapagod pero tinatyaga ko para makainum sya...parang lason sa kanya ang water...sino po dito nakakaranas ng same sa akin..advise and suggestion naman po...thank you

1 Reply

Hi. Ganyan dn baby ko nung una, ginagawa ko kutsara every feeding nya. Di rin tumalab ung miracle cup, pero nitong ng 1y/o sya tnry ko yung avent bendy straw 1st day nkasipsip agad. Tapos yun tuloy tuloy na natuto na sya malaunan. Try lng po ng try 😊

4y ago

Sa shopee ko nabili 470 po